Bao bì Amenities

Để có được một bộ đồ amenities khách sạn đẹp và bắt mắt thì bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho những chi tiết đồ amenities khách sạn của mình một bộ bao bì được thiết kế riêng. Bao bì amenities khách sạn có khá nhiều chất liệu nhưng tổng hợp lại thì có khoảng 3 loại bao bì được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất bao bì đồ dùng khách sạn. Đó chính là bao bì hộp giấy, bao bì nilon và bao bì giấy bảo vệ môi trường hay còn gọi là bao bì xi măng.

Nhìn chung thì cả 3 loại bao bì amenities khách sạn này đều được nhiều chủ khách sạn yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, bao bì hộp giấy đồ amenities khách sạn là được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Hơn nữa, sử dụng bao bì hộp giấy cũng giúp việc sắp xếp bộ amenities trông đẹp mắt và dễ dàng hơn. Bao bì hộp giấy cũng thường được tráng 1 lớp nilon bên ngoài, vì thế các bạn cũng không cần phải lo lắng khi vô tình làm rơi những giọt nước vào bộ đồ amenities bằng hộp giấy.

 

Bao bì giấy bảo vệ môi trường cũng là một sự lựa chọn được nhiều chủ khách sạn yêu thích, nhất là với những khách sạn theo phong cách xanh, mộc mạc, thiên nhiên. Bao bì giấy bảo vệ môi trường mang trong mình sự mộc mạc, không có nhiều màu sắc như những loại bao bì khác nhưng vẫn có sức hút và sự nổi bật khi đặt ở những vị trí không gian phù hợp. Khả năng chống nước, chống ẩm kém là một điểm yếu lớn nhất của loại bao bì này.

 

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

...