Bút khách sạn

Bút khách sạn là một chi tiết rất nhỏ nằm trong danh sách đồ dùng amenities khách sạn, những lại có một vai trò vô cùng thiết yếu, là vật dụng tuyệt đối không thể thiếu trong khách sạn dù đó là khách sạn bình dân hay cao cấp. Nếu xếp hạng dựa theo mức độ sử dụng của sản phẩm thì chắc chắn, bút khách sạn sẽ nằm trong Top 1 những vật dụng quan trọng nhất của khách sạn, nhà hàng.

Thực tế các bạn có thể thấy, bút bi khách sạn, bút chì khách sạn là vật dụng được sử dụng liên tục, hầu như bộ phận nào trong khách sạn cũng cần dùng đến những sản phẩm này, từ khối tiền sảnh… cho đến khối dịch vụ F&B: nhà hàng, quầy bar hay tổ thu ngân và cả các bộ phận kế toán, hành chính – nhân sự cũng cần đến những chiếc bút này. 

 

Khi lựa chọn sản phẩm bút cho khách sạn, các chủ khách sạn cần chú ý đến chất lượng và đặc biệt là kiểu dáng thiết kế của sản phẩm, làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế chung của khách sạn, tạo nên sự đồng bộ, thống nhất khi sắp xếp chúng trong bộ đồ amenities hay đi cùng những quyển bìa da, kẹp note trong phòng, cũng như các khu vực khác của khách sạn.

Bằng các chất liệu cao cấp, các bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiếc bút khách sạn kiểu dáng đẹp, màu sắc ấn tượng. Để sản phẩm trông đẹp và thu hút hơn, bạn có thể lựa chọn in logo, tên khách sạn hay một câu slogan lên thân bút, giống như một lời giới thiệu, một thông điệp mà khách sạn muốn gửi đến khách hàng, khiến họ in sâu hình ảnh của khách sạn vào trong tâm trí của mình.

 

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

...