Dao cạo râu

Dao cạo râu khách sạn không đơn giản chỉ là vật dụng trong bộ đồ amenities, phục vụ nhu cầu cá nhân của khách hàng khi họ lưu trú tại khách sạn, mà nó còn là chi tiết để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của khách sạn, thái độ, sự quan tâm của khách sạn đối với họ.

 

Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc nhà quản lý của một khách sạn thì tuyệt đối đừng bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này để nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định đẳng cấp thương hiệu của khách sạn.

Giống như việc trang điểm, chải đầu của phụ nữ, việc sửa sang lại bộ râu là công việc thường xuyên của các quý ông. Chính vì vậy, dù khách sạn của bạn thuộc loại hình hay phân khúc nào, bình dân hay cao cấp thì bộ đồ amenities không thể nào thiếu chiếc dao cạo râu. Hơn thế nữa, nó phải đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Là một trong những nhà cung cấp đồ amenities hàng đầu tại Việt Nam. Lemontree sẵn sàng mang đến cho khách sạn của bạn những mẫu dao cạo râu đảm bảo chất lượng cả về kiểu dáng cho đến độ bền.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

...