Lược khách sạn

Lược khách sạn được liệt kê là một trong 4 vật dụng thiết yếu nhất của một bộ đồ amenites phòng tắm khách sạn. Đây là vật dụng mà du khách có nhu cầu sử dụng gần như cao nhất khi họ nghỉ ngơi tại khách sạn, đặc biệt là với phái nữ. 

Chải đầu, làm đẹp là nhu cầu thiết yêu của con người, không chỉ riêng phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng cần đến vật dụng tưởng chừng đơn giản như chiếc lược khách sạn. Trong bộ đồ amenities khách sạn, chí tiết này không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng, mà còn là vật dụng quan trọng góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ, giúp khách sạn của bạn để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

 

Những mẫu lược khách sạn được làm từ nhựa cứng hay nhựa PE cao cấp là những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đảm bảo độ hoàn mỹ cao nhất tới dùng đường nét, góc cạnh. Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không xuất hiện bất cứ gờ nổi, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, các bạn phải chú ý đến mật độ của những chiếc răng lược làm sao để đảm bảo khi chải, răng lược có thể dễ dàng luồn sâu vào da đầu và gỡ rối một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, Lemontree hoàn toàn tự chủ từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến sản xuất và phân phối. Vì vậy, những mẫu lược khách sạn hay bất cứ sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn nào do chúng tôi cung cấp, không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, thiết kế ấn tượng mà còn có mức giá cạnh tranh tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

...