Soap – xà bông khách sạn

Soap – xà bông khách sạn là chi tiết quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn. Một bánh xà bông khách sạn với trọng lượng chỉ 20 – 30g không chỉ thực hiện vai trò là phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách hàng, mà đay còn là yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn và ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của khách sạn trong mắt khách hàng. 

Sau một ngày đi lại và vận động ở ngoài trời, bàn tay hay làn da của khách hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, như: bụi bẩn, vi khuẩn, mồ hôi,… Do đó, khi lựa chọn xà bông cho khách sạn, cần chú ý đến chất lượng, công dụng cũng như độ an toàn của loại xà bông đó. Đảm bảo sản phẩm phải có khả năng làm sạch hiệu quả, không gây kích ứng cho da.

 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm xà bông khách sạn, mang đến cho chủ khách sạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhưng chính vì quá nhiều nên nó làm thị trường bị “hỗn loạn”, có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Do đó, để lựa chọn được mẫu xa bông đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách sạn đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm được cho mình nhà cung cấp Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp. Là đơn vị có tiếng tại thị trường Việt Nam, Lemontree được nhiều người biết đến là một trong những đơn vị cung cấp đồ tiêu hao khách sạn hàng đầu với những sản phẩm đẹp, chất lượng.

 

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

...